วันที่ 19 ธันวาคม 2566 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานในการจัดกิจกรรม Singing Contest ระดับปฐมวัย (MEP) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ เรียนรู้ในเรื่องของจิตใจและอารมณ์ด้วย ดนตรีจึงเป็นศาสตร์อีกชนิดหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายความรู้สึก ทำให้ร่าเริง สนุกสนาน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อีกทั้งยังส่งเสริมความกล้าแสดงออกอีกด้วย ในการนี้ นางสาวฐิติมา ดวงแก้ว และนายอัยยรัฐ กาฬดิษย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนระดับปฐมวัย (MEP) และผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย