วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานในการจัดกิจกรรม PHYATHAI’S GOT TALENT 2023 ระดับปฐมวัย ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ แสดงความสามารถ ฝึกฝนสิ่งที่ตนเองสนใจ ช่วยผ่อนคลายความรู้สึกทำให้ร่าเริง สนุกสนาน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อีกทั้งยังส่งเสริมความกล้าแสดงออกอีกด้วย ในการนี้ นางสาวฐิติมา ดวงแก้ว นางแสงอรุณ มโนมัยมัยอุดม และ นายอัยยรัฐ กาฬดิษย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนระดับปฐมวัย และผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย