วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานพร้อมให้โอวาทเนื่องในการจัดกิจกรรม “English Day Camp 2022” “WORLD OF MAGIC” ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับเด็กระดับชั้น ปฐมวัยโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP โดยจัดกิจกรรมหมุนเวียนตามฐานกิจกรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย MEP และส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออก เรียนรู้อย่างมีความสุข รวมทั้งพัฒนาตนเองตามศักยภาพในการนี้ นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา นางสาวฐิติมา ดวงแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูนักเรียนระดับปฐมวัย และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย