วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนพญาไท จัดกิจกรรม “ชมรมเพื่อนครูพญาไท ร่วมกับโรงเรียนพญาไท พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ประจำปี 2566 และกิจกรรมพบปะสังสรรค์” โดยมี มีพระสงฆ์ จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร และได้รับเกียรติจากนายอำนวย พุทธมี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท (ประธานชมรมครูโรงเรียนพญาไท) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอดีตผู้บริหารและอดีตข้าราชการครู ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและตัวแทนคณะครูโรงเรียนพญาไท เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมศรีพญาไท โรงเรียนพญาไท