วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท และคณะครู ร่วมต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองบริเวณหน้าประตูโรงเรียน เนื่องในวันเปิดเทอม “Welcome Back to Phyathai School” ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้ง ร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ กล่าวต้อนรับนักเรียน ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย