โรงเรียนพญาไท จัดการอบรมเพื่อสอบธรรมศึกษา ประจำปี 2565 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสอบ วัดความรู้การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรมตามหลักสูตรของคณะสงฆ์ ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ในการนี้ โรงเรียนพญาไท ได้กราบนมัสการนิมนต์ พระมหาคงกฤต กิตติโสภโณ และคณะพระวิทยากร จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร มาให้ความรู้แก่นักเรียน โดยมี นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมศรีพญาไท