วันที่ 31 ตุลาคม 2565 ผู้บริหารและคณะครู ของโรงเรียนอนุบาลราชบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 เข้าศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนระดับปฐมวัย และการดำเนินงานโรงเรียนพระราชทาน โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางแสงอรุณ มโนมัยอุดม นางสาวฐิติมา ดวงแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ ดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน นำเสนอรูปแบบการบริหารกระบวนการจัดการจัดการศึกษาระดับปฐมวัย และการดำเนินงานสถานศึกษาพระราชทานระดับก่อนประถมศึกษา รวมทั้งนิทรรศการ พร้อมทั้ง ให้การต้อนรับและ อำนวยความสะดวกในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีพญาไท โรงเรียนพญาไท