รับการนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2/2565 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนพญาไท รับการนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร โดยมี นายวิทยา เกษาอาจ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางสาวสุธาทิพย์ เลิศล้ำ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพป.กรุงเทพมหานคร และคณะเข้านิเทศกำกับติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนในครั้งนี้ ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท มอบหมายให้ นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา และนางสาวฐิติมา ดวงแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมนิเทศติดตาม ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย