ผู้บริหารและคณะครู ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เข้าศึกษาดูงาน

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 ผู้บริหารและคณะครู จำนวน 200 คน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เข้าศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริตของโรงเรียนพญาไท) โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน นำเสนอแนวทางการดำเนินงานโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริตของโรงเรียนพญาไท) รวมทั้งนิทรรศการของโครงการ พร้อมทั้งให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีพญาไท โรงเรียนพญาไท