ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการสถานศึกษาของโรงเรียนพญาไท

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการสถานศึกษาของ โรงเรียนพญาไท โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการ โรงเรียน และดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน นำเสนอรูปแบบการบริหารกระบวนการจัดการบริหารของ โรงเรียนพญาไทพร้อมทั้ง ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการศึกษาดูงานครั้งนี้