กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เชิญชวนนักเรียนชั้น ป.1-ป.6 ร่วมกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี หัวข้อ “รักแม่ที่สุดในโลก”

📢กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนพญาไท เชิญชวนนักเรียนชั้น ป.1-ป.6
ร่วมกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี หัวข้อ “รักแม่ที่สุดในโลก” เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2565
🎨ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2565
🎨ประกาศผล 10 สิงหาคม 2565
🎨ส่งผลงานได้ที่ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
🎨กติกาการประกวด คลิ๊กที่นี่
🎨สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม