นิเทศในระยะกลางน้ำ โครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท พร้อมด้วย นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ ดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการการนิเทศในระยะกลางน้ำ “โครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน” จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมศรีอยุธยา โรงเรียนพญาไท