กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2565

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 โรงเรียนพญาไท จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียนและประชาชนทั่วไปได้ตระหนัก ถึงความร้ายแรงของปัญหายาเสพติด ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี ตามประกาศตามมติของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UNGA) เป็นวันสำคัญสากล เพื่อต่อต้านการใช้ยาในทางผิดและค้ายาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท มอบหมายให้ นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานอ่านสารจาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนางสาวฐิติมา ดวงแก้ว และนางแสงอรุณ มโนมัยอุดมรองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม และเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดบริเวณรอบชุมชน โรงเรียนพญาไท