วันที่ 22 มิถุนายน 2565 โรงเรียนพญาไท ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท และตัวแทนนักเรียนหลักสูตร Mini English Program (MEP) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (ออนไลน์) เพื่อสร้างมิตรภาพ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กับโรงเรียน Jiemin Primary School โดยกระทรวงศึกษาธิการประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสมาชิกโรงเรียนเครือข่ายคู่สัมพันธ์ โครงการค่ายเยาวชนไทย – สิงคโปร์ (STEP Camp : Singapore Thailand Enhanced Partnership) ในการสนับสนุน ส่งเสริมเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้ง 2 โรงเรียน ณ ห้องประชุมศรีพญาไท โรงเรียนพญาไท