วันที่ 23-24 มีนาคม 2565 โรงเรียนพญาไท การอบรมพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร กรุณาให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด การอบรม พร้อมนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดการอบรม ในการนี้มี ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ กรรมการปฏิรูปประเทศด้านการศึกษา และคณะวิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในการอบรมครั้งนี้ ซึ่งได้ปฏิบัติตามมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด