การประเมินคุณภาพผู้เรียน (National Test : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2565 สำนักทดสอบทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กำหนดการประเมินคุณภาพผู้เรียน (National Test : NT) ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และความสามารถด้านภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2564 เพื่อการประกันคุณภาพผู้เรียน ตรวจสอบ กำกับ ติดตาม และพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน โดยมี นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานสนามสอบ ในการนี้ นางสาวฐิติมา ดวงแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้โรงเรียนพญาไทได้ดำเนินการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด