วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 ดร.สุวิทย์ บึงบัว ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตรและสื่อการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี สพฐ. และนายสมยศ เกียรติอร่ามกุล ผู้อำนวยการสำนักสร้างสรรค์เนื้อหา สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส และคณะ ลงพื้นที่ประชุมเตรียมความพร้อมการร่วมพัฒนาเครื่องมือช่วยสอนสำหรับครูในรูปแบบ BLENDED LEARNING MODEL โครงการความร่วมมือในการพัฒนาสื่อของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับสถานีโทรทัศน์ Thai PBS กับคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนพญาไท ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นโรงเรียนเข้าร่วมโครงการฯ โดยมี ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมรับการชี้แจงโครงการฯ พร้อมด้วย นางสาวสุธาทิพย์ เลิศล้ำ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพป.กทม. พร้อมนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท คณะผู้บริหารและตัวแทนคณะครู
เข้าร่วมรับฟังการประชุมชี้แจงการดำเนินงานของโครงการดังกล่าวในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีพญาไท โรงเรียนพญาไท