วันที่ 8 มีนาคม 2565 ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สร้างต้นแบบในพื้นที่ภาคกลางและกรุงเทพมหานคร โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในส่วนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา โรงเรียนพญาไท ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการในการนี้ นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท ดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครูเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคุรุสัมมนาคาร สพป.กรุงเทพมหานคร