รับโล่รางวัลโรงเรียนดีเด่นด้านการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้เพศวิถี

วันที่ 8 มีนาคม 2565 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร จัดพิธีมอบโล่รางวัลโรงเรียนดีเด่น ด้านการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้เพศวิถีศึกษาและทักษะชีวิต สำนักงานคณะกรรมการกาศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยได้รับเกียรติ จาก ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร มอบรางวัลและกล่าว แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัล ในการนี้
ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เข้ารับมอบโล่รางวัลโรงเรียนดีเด่น ด้านการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้เพศวิถีศึกษาและทักษะชีวิต สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร