การสอบวัดและประเมินผล ปลายภาคเรียนที่ 2/2564 ชั้น ป.3

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 โรงเรียนพญาไทดำเนินการสอบวัดและประเมินผล ปลายภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการ โรงเรียนพญาไท รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูดำเนินการวัดและประเมินผล ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย