วันที่ 3 มีนาคม 2565 โรงเรียนพญาไทดำเนินการสอบวัดและประเมินผล ปลายภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการ โรงเรียนพญาไท รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูดำเนินการวัดและประเมินผล ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย