วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนพญาไท รับการนิเทศกำกับติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนคุณธรรม โครงการส่งเสริมการพัฒนาคุณธรรมความซื่อสัตย์สุจริตและพฤติกรรมต่อต้านการทุจริตเพื่อให้สถานศึกษาเป็นแบบอย่างในสังคม โดยมี ดร.แสงระวี วาจาวุทธ ประธานคณะกรรมการจาก มูลนิธิยุวพัฒน์ พร้อมคณะกรรมการติดตามการดำเนินงานตามโครงการเข้านิเทศและตรวจเยี่ยมโรงเรียนในครั้งนี้ พร้อมนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท พร้อมคณะครูผู้รับผิดชอบโครงการ ได้ให้การต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินงานของโรงเรียนต่อคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมศรีอยุธยา