นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 (MEP) สอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ตามกรอบ CEFR

วันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนพญาไทดำเนินการสอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ตามกรอบ CEFR Oxford Young placement Test (YLPT) และ Oxford Online Placement Test (OOPT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 (Mini Enlish Program : MEP) ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท นางสาวอุไรวรรณ มะเดชา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตรวจเยี่ยมการดำเนินการทดสอบซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย