โรงเรียนพญาไทได้รับโล่เกียรติคุณ พร้อมเงินรางวัลพระพฤหัสบดี ประเภทหน่วยงาน ประจำปี 2564

📌วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร
จัดพิธีมอบโล่วัลรางวัลเกียรติบัตรและเงินรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปีพุทธศักราช 2564 โดยได้รับเกียรติจาก นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา
ศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ประธานในพิธี มอบรางวัลและกล่าว แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัล
ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เข้ารับโล่รางวัลรางวัลพระพฤหัสบดี ประเภทหน่วยงาน
ประจำปีพุทธศักราช 2564 ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล กระทรวงศึกษาธิการ
🔹พิธีมอบเกียรติบัตรพร้อมเข็มกลัดเงิน ปิยชนน์ คนการศึกษา ประจำปี 2564
กิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยใช้หลักการครองตน ครองคน ครองงานโดย
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร
📌วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท
พร้อมด้วย ดร.ศศิธร เขียวกอ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียนพญาไท
เข้ารับเกียรติบัตรพร้อมเข็มกลัดเงิน ปิยชนน์ คนการศึกษา ประจำปี 2564 ในกิจกรรมยกย่อง
โดยได้รับเกียรติจาก นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ประธานในพิธีและมอบรางวัลดังกล่าว ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล
กระทรวงศึกษาธิการ