คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพญาไทเข้ารับการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อใช้ตรวจคัดกรองโควิด-19

วันที่ 10 มกราคม 2565 ผู้บริหารและครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนพญาไท ได้เข้ารับการ ตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อการตรวจคัดกรองโควิด -19 และให้ความรู้ครูทุกระดับชั้น ในการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ซึ่งทางโรงเรียนได้รับความอนุเคราะห์การตรวจจากทีมพยาบาลวิชาชีพ ศูนย์บริการสาธารณสุข 2 วัดมักกะสัน ในการตรวจคัดกรองโควิด-19 โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูและบุคลากรทางการศึกษา ในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด
#ผลตรวจเป็นลบผ่านทุกคน

รูปภาพทั้งหมดที่นี่