พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA : Performance Agreement) ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565

โรงเรียนพญาไท ดำเนินการจัด
โดยมี ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานในพิธีฯ
พร้อมลงนามในบันทึกข้อตกลงฯ ให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ซึ่งได้ปฏิบัติตามมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

รูปภาพทั้งหมดที่นี่