ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนพญาไท ได้รับรางวัล Tablet การนำเสนอคลิปวีดีโอ หัวข้อ “พลังเล็ก…สร้างอนาคต” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนพญาไท เด็กชายกนกภัทร อัญชันบุตร นักเรียนชั้นป.6/7 และเด็กชายพัชรกร ยังสวาท นักเรียนชั้นป.5/7 ได้รับรางวัล Tablet การนำเสนอคลิปวีดีโอ หัวข้อ “พลังเล็ก…สร้างอนาคต” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2565 จัดโดยกลุ่ม ปตท.

ด.ญ.วฤณภัส เพชรกระจ่าง นักเรียนชั้น ป.6/7 ได้รับรางวัลชมเชย