การเปิดเรียนในรูปแบบ Onsite นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันที่ 14 ธันวาคม 2564 ดร.พิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกำกับติดตามการจัดการเรียนการสอนและการเปิดเรียนในรูปแบบ onsite ของโรงเรียนพญาไท โดยเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนในการตรวจคัดกรองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยใช้วิธี Antigen Test Kit (ATK) ซึ่งได้รับความร่วมมือในการตรวจคัดกรองจากศูนย์บริการสาธารณสุข 2 วัดมักกะสัน สำนักอนามัยกรุงเทพ ร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ และให้โอวาทกับนักเรียนในการปฏิบัติตนในการมาโรงเรียน และเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียนและในรูปแบบ online ในการนี้
ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท รองผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท และคณะครูบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ทั้งนี้โรงเรียนพญาไทได้ดำเนินการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด