📣 ประชาสัมพันธ์กิจกรรมเนื่องในวันคริสต์มาส ประจำปี 2564
เรียนเชิญคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนพญาไท
📍 ร่วมกิจกรรมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
🖥 รับชมคลิปความรู้ เนื่องในวันคริสต์มาส
อนุบาล 1-3 , ก.ศ. รับเกียรติบัตรออนไลน์ ส่งภาพระบายสี
🔖 แบบทดสอบออนไลน์
รับเกียรติบัตร (ป.1-3 : 60%)
รับเกียรติบัตร (ป.4-6 : 70%)
🤶🏻🎖ร่วมกิจกรรมประกวดแต่งกายชุดแฟนซีเนื่องในวันคริสต์มาส
🎈สามารถชมกิจกรรมได้ที่

🎪 นักเรียน อ.1-อ.3 , ก.ศ.
🎪 นักเรียน ป.1-3
🎪 นักเรียน ป.4-6