ประชาสัมพันธ์กิจกรรมห้องสมุดโรงเรียนพญาไท ประจำปี 2564 ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนพญาไท

📍 ร่วมกิจกรรม “หนังสือเล่มโปรด เปิดโหมดการเรียนรู้ my favorite book”
🖥 รับชมคลิปรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

🔖 อัดคลิปความยาวไม่เกิน 3 นาที ผ่าน app Tiktok พร้อมติด #pytbooktok
🌈 ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.-3 ธ.ค. 64 และติดตามผลการประกวดได้ทาง facebook ห้องสมุดโรงเรียนพญาไท