กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. โรงเรียนพญาไท จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564
ในการนี้ ดร.พีรานุช ไชยพิเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนพญาไท เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา
พิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาทีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
13 ตุลาคม 2564 พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนคณะครู เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนพญาไท
ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด