พระครูศรีธรรมสารวิโรจน์

สอนระดับชั้น ป.5

zxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdas

zxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasd aszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdas daszxZxZxZXZx x ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sd asdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sd asdasdaszxZxZ xZXZxx ZDdsad sdas dasdasz xZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszx ZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasda sdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasda  sdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdasz xZxZxZXZxx ZDdsa d sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasd asdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdaszxZxZxZXZxx ZDdsad sdasdasdas